This website works best with JavaScript enabled

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG
K H Ô N G   G I A N   H O À N   H Ả O

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thể loại công trình nhà ở, chúng tôi nhận ra rằng các mâu thuẫn giữa chủ nhà và các nhà thầu xây dựng cũng như việc phát sinh mất kiểm soát trong quá trình thi công hầu như đều xuất phát từ việc do không có sự tư vấn chuyên nghiệp, bản vẽ thiết kế không hoàn chỉnh cũng như không có kiến thức và kinh nghiệm khi xây nhà do "cả đời người mới xây được căn nhà"!

Vì vậy vào ngày 20/10/2011 Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng KHÔNG GIAN HOÀN HẢO ra đời với phương châm hoạt động chỉ chuyên tư vấn và giúp chủ nhà quản lý công trình chứ không tham gia vào việc thi công xây dựng, nhằm hướng đến mô hình công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà ở dân dụng và khách quan trong việc bổ sung kiến thức và kinh nghiệm nhằm quản lý tốt ngôi nhà mơ ước của mình.

Với phương châm "NGÔI NHÀ KHÔNG LÀ SỰ THỎA MÃN CỦA CHỦ NHÀ HOẶC KIẾN TRÚC SƯ, NÓ LÀ SỰ THỎA MÃN CỦA CẢ HAI. HÃY ĐỂ TÔI THỎA MÃN GIẤC MƠ CỦA CẢ CUỘC ĐỜI BẠN HẰNG ẤP Ủ!", chúng tôi cam kết sẽ hiện thực hóa những giấc mơ của bạn trong giới hạn cho phép của từng người đúng theo tiêu chí của công ty "ĐỪNG HẠN CHẾ GIẤC MƠ CỦA BẠN, HIỆN THỰC NÓ LÀ VIỆC CỦA TÔI!".

94 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Tel: 08.39976883

Website: khonggianhoanhao.vn
Email: info@khonggianhoanhao.vn

 

 


BẠN QUAN TÂM NHẤT PHONG CÁCH THIẾT KẾ NÀO CỦA KHÔNG GIAN HOÀN HẢO?

Voting for this poll has ended

KẾT QUẢ KHẢO SÁT:
HIỆN ĐẠI
20.9%  
BÁN CỔ ĐIỂN
64.3%  
CỔ ĐIỂN
11.4%  

GỬI EMAIL ĐẾN CHÚNG TÔI 

Ly do ban phai chon KGHH

#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #f_syc9 #eef77 #020614063440